Categories > Original > Essay

Grace Interiors

by Graceinteriors 0 reviews

INTERIORS SETS FOR COST SAVING – FAST DELIVERY - 2BR – ALL IN (FURNITURE + CURTAIN)

Category: Essay - Rating: G - Genres: Romance - Published: 2019-08-10 - 1019 words

0Unrated
Grace Interiors chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế đến thi công nội thất trọn gói cho căn hộ. Chúng tôi là một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Hong Kong. Với mục tiêu mang lại cho bạn không gian lý tưởng, sản phẩm nội thất sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và tiếp cận trực tiếp với các dự án. Các thiết kế của Grace Interiors luôn độc đáo và phù hợp theo không gian của bạn. Chúng tôi luôn phát triển các gói nội thất mang tính đặc trưng, hấp dẫn và luôn đảm bảo chất lượng tốt.

Grace Interiors tự hào cung cấp đến bạn những thiết kế đầy sáng tạo của đội ngũ chuyên nghiệp và đó là chìa khóa thành công của công ty chúng tôi. Luôn lắng nghe những cảm hứng và ý tưởng của khách hàng và giúp những ước mơ của mỗi cá nhân trở thành hiện thực, điều này tạo thêm sự tin tưởng và thân thiện khi khách hàng làm việc với Grace Interiors.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn tạo ra những mảng không gian sáng đẹp có điểm nhấn và thoáng mát, đáp ứng được tính thẩm mỹ và công năng của khách hàng yêu cầu. Cung cấp những giải pháp thiết kế và thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

CÁCH CHÚNG TÔI TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Là tính linh hoạt, thích nghi và đáp ứng – chúng tôi luôn theo sát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ cho dù bạn đã có sẵn ý tưởng hay bạn đang cần được tư vấn trong suốt dự án*.*

Với sự quan tâm tận tình và cống tiến trong từng dự án.

Grace Interiors là đối tác lý tưởng đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu dịch vụ khắt khe của khách hàng.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo.

Thiết kế của chúng tôi hiện đại, mở rộng không gian và ngân sách phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Làm việc với các nhà xưởng gỗ khác nhau để có nhiều sự lựa chọn đồ nội thất với có được giá cả hợp lý.

Chất lượng là yếu tố then chốt - các thành viên của nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về các giải pháp từ thiết kế đến thi công một cách chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên các xu hướng thiết kế mới và lên ý tưởng sáng tạo thành những dự án đặc sắc nhất.

Chúng tôi luôn cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất nhưng đa dạng trong phong cách và mang đến bạn những thiết kế hài hòa, không làm bạn thất vọng.

BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI:

Chúng tôi là đối tác chiến lược của CapitaLand

Chúng tôi chuyên về "thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Chúng tôi cung cấp các gói thiết kế cơ bản và gói thiết kế cao cấp.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà máy trong nước và ở nước ngoài để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho các dự án.

Đội ngũ thiết kế và lắp đặt của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong phân khúc căn hộ để đưa ra các giải pháp tổng thể cho khách hàng

Thời gian giao hàng nhanh: 2-3 tuần đối với gói thiết kế cơ bản và 4-6 tuần đối với gói thiết kế cao cấp.
Sign up to rate and review this story