Categories > Games > Armored Core

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA NGÀNH DỊCH VỤ - TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

by mabyus 0 reviews

Tăng sự trải nghiệm khách hàng là chìa khóa sống còn của sự phát triển ngành dịch vụ như spa, thẩm mỹ, làm đẹp nails. Khách hàng ngày càng được tiếp c...

Category: Armored Core - Rating: G - Genres: Crossover - Warnings: [!!] - Published: 2022-04-15 - 495 words

-1TrainWreck

Tăng sự trải nghiệm khách hàng là chìa khóa sống còn của sự phát triển ngành dịch vụ như spa, thẩm mỹ, làm đẹp nails. Khách hàng ngày càng được tiếp cận nhiều thông tin và có nhiều sự lựa chọn vì vậy họ càng ngày càng khó tính. Vì vậy làm hài lòng “ các thượng đế” vấn đề sống còn của ngành .

Với Maby, dịch vụ khách hàng của salon bạn sẽ tăng thêm 1 bậc bằng các tính năng:

1/ Đặt lịch, chọn thợ trong 5s
Khách chỉ việc truy cập vào app Maby và tốn đúng 5s để đặt ngay lịch làm đẹp, giảm thiểu thời gian chờ đợi, book ngày được thợ ruột.
2/ Chuẩn bị sẵn sàng trước khi khách đến
Nhờ tính năng đồng bộ hóa tương tác giữa khách hàng, thợ và salon giúp tối ưu hóa quản lý lịch hẹn (note từ khách hàng, gợi ý từ mẫu có sẵn, checkin) bằng cách chuẩn bị sẵn sàng trước khi khách đến để bắt đầu công việc sớm nhất.
3/Lời nhắc tự động
Tính năng nhắc lịch hẹn, giúp salon giảm thiểu số lần khách bỏ lịch. Gia tăng doanh thu và cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
3. Chăm sóc khách hàng tự động
Hệ thống sẽ tự động chăm sóc khách hàng dựa theo các tiêu chí khác nhau và giữ mối liên kết chặt chẽ với khách hàng khi: đến ngày sinh nhật, nhắc khách đặt hẹn cho lần kế tiếp, xin phản hồi chất lượng dịch vụ từ khách hàng….
4. Gợi ý chương trình ưu đãi cho khách hàng
Hệ thống tối ưu lịch hẹn sẽ phân tích và đưa ra gợi ý cho salon các chương trình ưu đãi thích hợp để nâng cao doanh thu.
Còn chần chừ gì nữa, hãy tải app Maby ngay thôi!
Sign up to rate and review this story